Hotline 093.1818.567

Sản phẩm

Sodium Gluconate
Sodium Gluconate
Lượt xem: 834
Giá : Liên Hệ
Sodium Gluconate, còn được gọi là muối natri của axit gluconic, được sản xuất bằng cách lên men glucose. Ngoại quan là bột tinh thể màu trắng. Và nó rất hòa tan trong nước. Hơn nữa, nó có các tính năng không độc hại, không ăn mòn và dễ phân hủy sinh học. Bột natri gluconate cấp công nghiệp có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như trong bê tông, công nghiệp dệt, khoan dầu, xà phòng, mỹ phẩm, kem đánh răng, v.v ...
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

Tên hóa học: Sodium Gluconate

Tên gọi khác: Muối Natri của axit Gluconic

Công thức hóa học: C6H11NaO7

Ngoại quan: Bột tinh thể màu trắng

Hàm lượng: 98%

pH: 6 ̴ 8

Đóng gói: 25kgs.bao

CAS No: 527-07-1

Natri gluconate, còn được gọi là muối natri của axit gluconic, được sản xuất bằng cách lên men glucose. Ngoại quan là bột tinh thể màu trắng. Và nó rất hòa tan trong nước. Hơn nữa, nó có các tính năng không độc hại, không ăn mòn và dễ phân hủy sinh học. Bột natri gluconate cấp công nghiệp có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như trong bê tông, công nghiệp dệt, khoan dầu, xà phòng, mỹ phẩm, kem đánh răng, v.v ...

Ứng dụng của Sodium Gluconate

1. Chất làm chậm bê tông: Khi được sử dụng làm chất làm chậm bê tông, natri gluconate có thể trì hoãn thời gian thiết lập ban đầu và cuối cùng của bê tông. Nói chung, nó có thể kéo dài thời gian thiết lập bê tông thêm một vài ngày mà không ảnh hưởng đến cường độ của bê tông. Bên cạnh đó, natri gluconate cũng có thể đóng vai trò là chất khử nước, giúp cải thiện khả năng làm việc và cường độ của bê tông.

2. Công nghiệp dệt may: Nó có thể được sử dụng để làm sạch và tẩy nhờn của sợi. Cũng cải thiện hiệu quả tẩy trắng của bột tẩy trắng, tính đồng nhất màu của thuốc nhuộm, và mức độ nhuộm và làm cứng của vật liệu trong ngành dệt.

3. Công nghiệp dầu: Natri gluconate có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm dầu mỏ và bùn khoan dầu mỏ.

4. Chất tẩy rửa chai thủy tinh. Bột natri gluconate có thể loại bỏ nhãn chai và cổ chai một cách hiệu quả. Và không dễ để chặn vòi phun và đường ống của máy rửa chai. Hơn nữa, nó sẽ không dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến thực phẩm hoặc môi trường.

5. Máy làm sạch bề mặt thép. Để phù hợp với các ứng dụng đặc biệt, bề mặt của thép phải được làm sạch nghiêm ngặt. Do tác dụng làm sạch tuyệt vời của nó, natri gluconate thích hợp để làm chất tẩy rửa bề mặt thép.

6. Chất ổn định chất lượng nước. Nó có tác dụng phối hợp tốt như một chất ức chế ăn mòn nước làm mát tuần hoàn. Ngược lại với các chất ức chế ăn mòn nói chung, sự ức chế ăn mòn của nó tăng lên khi nhiệt độ tăng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua Sodium Gluconate, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

 

Sản phẩm cùng loại

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường