Hotline 093 1818 567

Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Huy Phát xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các đơn vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm Công ty chúng tôi.
Huy Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại sản phẩm hoá chất nổi tiếng của Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore Trung Quốc và Việt Nam... Các sản phẩm này được sản xuất bởi những nhà máy hàng đầu và đều đã đạt chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế. Các sản phẩm chính hiện nay của chúng tôi phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp như: Cao su, Nhựa, Sơn – Mực in, Gạch men - Gốm sứ, Xi mạ - Sơn tĩnh điện, Dệt nhuộm, Xử lý nước thải công nghiệp...và phụ gia Xây dựng.

“ UY TÍN – NHANH CHÓNG – GIÁ TỐT ”

Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư cơ sở hạ tầng và nhất là yếu tố con người nhằm mang lại sự phục vụ và sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 
Chúng tôi có nhiệm vụ là khuếch trương các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách chuyên nghiệp và hiệu quả kinh tế và giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống xung quang chúng ta.

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường