Hotline 093-1818-567

Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Huy Phát xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các đơn vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm của Công ty chúng tôi.
Công ty Huy Phát được thành lập vào năm 2015, Công ty chủ yếu hoạt động trên phương diện nghiên cứu và tìm hiểu thị trường Hóa chất công nghiệp ở Việt Nam.
Đến năm 2018, Huy Phát Chemical chính thức đi vào hoạt động mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Từ đó, Hóa chất Huy Phát là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại nguyên liệu hoá chất nổi tiếng của Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Ấn độ, Trung Quốc tại thị trường Việt Nam... Các sản phẩm này được sản xuất bởi những nhà máy hàng đầu và đều đã đạt chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế. Các sản phẩm chính hiện nay của chúng tôi phục vụ cho các ngành sản xuất Công nghiệp như: Hóa chất - phụ gia nhựa PVC, Hóa chất Cao su,... và các loại hóa chất công nghiệp cơ bản...
Bên cạnh đó, Huy Phát Chemical hân hạnh là nhà đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm Chất ổn định nhiệt PVC hệ Ca/Zn không độc hại (Non-Toxic PVC Ca/Zn Stabilizer) mang thương hiệu AIMSEA tại thị trường Việt Nam. Ổn định nhiệt Ca/Zn của chúng tôi không độc hại, không chứa Chì (Pb), Cadmium (Cd). Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam cho các ứng dụng như: Ổn định Ca/Zn cho sản xuất Ống và phụ kiện đường ống, chất ổn định cho sản xuất vỏ bọc dây và cáp điện, chất ổn định cho sản xuất cấu trúc thanh cửa (windows profile), chất ổn định cho sản xuất các sản phẩm PVC mềm dẻo và trong suốt, cho các sản phẩm PVC tạo bọt (foaming PVC), cho sản xuất Sàn và tấm trần PVC,...
Huy Phát Chemical không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư cơ sở hạ tầng và nhất là yếu tố con người nhằm mang lại sự phục vụ và sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 
Nhiệm vụ của chúng tôi là khuếch trương các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách chuyên nghiệp, hiệu quả kinh tế và giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống xung quang chúng ta.

"Hp-Chemie với mong muốn một hành tinh mãi xanh tươi"

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường