Hotline 093 1818 567

Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Huy Phát xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các đơn vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm Công ty chúng tôi.
Công ty Huy Phát được thành lập vào năm 2015, Công ty chủ yếu hoạt động trên phương diện tìm hiểu và thăm dò thị trường hóa chất ở Việt Nam.
Đến năm 2018, Huy Phát chính thức đi vào hoạt động mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Từ đó, Huy Phát là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại nguyên liệu hoá chất nổi tiếng của Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Ấn độ, Trung Quốc tại thị trường Việt Nam... Các sản phẩm này được sản xuất bởi những nhà máy hàng đầu và đều đã đạt chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế. Các sản phẩm chính hiện nay của chúng tôi phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp liên quan như: Nhựa, Cao su, Sơn – Mực in, Gạch men - Gốm sứ và các loại hóa chất công nghiệp cơ bản...
Bên cạnh đó, Huy Phát hân hạnh là nhà đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm Chất ổn định nhiệt PVC hệ Ca/Zn không độc hại (Non-Toxic PVC Ca/Zn Stabilizer) mang thương hiệu AIMSEA tại thị trường Việt Nam. Với sự hỗ trợ vững chắc từ AIMSEA GROUP, chúng tôi tin rằng, chúng tôi sẽ giải quyết được các vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất của khách hàng để đạt được kết quả cao nhất.
Huy Phát không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư cơ sở hạ tầng và nhất là yếu tố con người nhằm mang lại sự phục vụ và sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 
Nhiệm vụ của chúng tôi là khuếch trương các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách chuyên nghiệp, hiệu quả kinh tế và giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống xung quang chúng ta.

"Huy Phát với mong muốn một hành tinh mãi xanh tươi"

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường