Hotline 093.1818.567

Sản phẩm

Phụ gia Polycarboxylate Ether (PCE)
Phụ gia Polycarboxylate Ether (PCE)
Lượt xem: 915
Giá : Liên Hệ
Phụ gia Polycarboxylate (PCE), còn được gọi là chất siêu dẻo polycarboxylate ether, là một thế hệ mới của phụ gia bê tông thân thiện với môi trường ở cấp độ thế giới tiên tiến. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong dự án bảo tồn nước, dự án cảng, dự án đường sắt, dự án cầu, dự án đường cao tốc và đúc xi măng kết cấu chính của dân dụng...
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

Tên sản phẩm: Polycarboxylate Ether (PCE)

Ngoại quan: PCE lỏng màu vàng nhạt và trong suốt, PCE bột trắng

Hàm lượng: 50% liquid, 98% powder

Độ hòa tan: Hòa tan hoàn toàn

Tỷ lệ giảm nước: >=25%

pH: 6.5-8.5, 9

Đóng gói: 230kgs.PE Drum, 1100kgs.IBC tank, 25kgs.bao PP

Phụ gia Polycarboxylate (PCE), còn được gọi là chất siêu dẻo polycarboxylate ether, là một thế hệ mới của phụ gia bê tông thân thiện với môi trường ở cấp độ thế giới tiên tiến. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong dự án bảo tồn nước, dự án cảng, dự án đường sắt, dự án cầu, dự án đường cao tốc và đúc xi măng kết cấu chính của dân dụng. Là một nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp, Huy Phát có thể cung cấp PCE dạng bột chất lượng cao và dạng lỏng cho tất cả các khách hàng.

1. Giảm nước cao: PCE – HWR (High Water Reduction) là một chất siêu dẻo lỏng sẵn sàng sử dụng. Nó có màu vàng nhạt. Hiệu quả giảm nước của phụ gia bê tông PCE có thể lên tới 25%. Nó chủ yếu được sử dụng trong các ngành bê tông trộn sẵn và bê tông đúc sẵn, nơi yêu cầu độ bền và hiệu suất cao nhất.

2. Duy trì độ sụt cao: PCE – HSR (High Slump Retained) là một chất siêu dẻo thế hệ mới cho bê tông. Nó chứa polyme polycarboxylate ether và được chế tạo đặc biệt cho bê tông trộn sẵn, nơi duy trì độ sụt, cường độ cao và độ bền được yêu cầu ở vùng khí hậu nóng. Nó không có clorua, đáp ứng SS EN 934, Đặt các phụ gia khử / siêu dẻo trong nước ở mức cao và các yêu cầu của ASTM C 494 cho Loại F & G. Nó cũng tương thích với tất cả các loại xi măng đáp ứng các tiêu chuẩn của ASTM. Là một phụ gia lý tưởng cho ngành bê tông trộn sẵn, phụ gia siêu dẻo PCE có khả năng làm việc với tỷ lệ nước / xi măng thấp và vẫn có được khả năng duy trì độ sụt kéo dài để làm bê tông chất lượng cao.

Sản phẩm cùng loại

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường