Hotline 093-1818-567

Sản phẩm

ỔN ĐỊNH NHIỆT CA-ZN AIMSTA - 6122
ỔN ĐỊNH NHIỆT CA-ZN AIMSTA - 6122
Lượt xem: 1895
Giá : Liên Hệ
Chất ổn định PVC không độc hại Calcium Zinc (CaZn) được sử dụng trong hàng trăm sản phẩm và thiết bị y tế với nhiều ứng dụng liên tục được phát triển. Làm từ PVC có thể được pha chế với độ trong suốt tuyệt vời để cho phép theo dõi liên tục dòng chảy của chất lỏng. PVC không chỉ cung cấp tính linh hoạt cho ứng dụng mà còn về tính chắc chắn, tiêu chuẩn sức khỏe, độ bền và ngay cả trong nhiệt độ và điều kiện. Mặt khác, chất ổn định PVC đóng một vai trò lớn trong việc giảm chi phí chăm sóc sức khỏe đang tăng cao.
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

Ưu điểm:

Chất ổn định không độc hại, không có kim loại nặng có hại, có thể thay thế chất ổn định truyền thống, an toàn và vệ sinh, tốt cho bảo vệ môi trường, đều được kiểm tra bởi SGS, đáp ứng tiêu chuẩn EN1122 của EU, EPA 3050B, FDA 21CFR .172 888 và các quốc gia khác trên thế giới. Một loạt các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Tính chất:

◆ Chất ổn định không độc hại, không có kim loại nặng có hại, thay thế chất ổn định truyền thống, an toàn và vệ sinh, bảo vệ môi trường

◆ Màu ban đầu tuyệt vời và ổn định lâu dài;

◆ Vừa tăng cường độ dẻo dai vừa thúc đẩy quá trình tan chảy, tính lưu động dẻo là tốt;

◆ Nó có tính ổn định nhiệt và bôi trơn tuyệt vời, có tác dụng ổn định ánh sáng, chống chịu thời tiết tuyệt vời, có thể giảm liều lượng điôxít titan một cách thích hợp; khả năng chống ô nhiễm sunfua, có thể cải thiện hiệu quả sử dụng ngoài trời của sản phẩm;

◆ Phân tán, chống biến dạng tốt, cải thiện màu sắc và độ cứng của sản phẩm, và cải thiện hình thức của sản phẩm;

◆ Nó có một chức năng khớp nối độc đáo, truyền khả năng phân tán tốt cho chất độn, tăng cường bao bọc bằng nhựa, cải thiện hiệu suất của sản phẩm, giảm mài mòn cơ học và kéo dài tuổi thọ của thiết bị;

◆ Nó có thể tăng cường độ tan chảy, thúc đẩy tạo bọt và làm cho các tế bào đồng nhất và mịn. Bề mặt sản phẩm phẳng, màu sắc ổn định, độ lệch màu nhỏ, giảm chi phí sản xuất.

PVC:

PVC được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng y tế ngày nay vì nó không thấm nước với vi trùng, dễ dàng làm sạch và cung cấp các ứng dụng sử dụng một lần để giảm nhiễm trùng trong y tế. PVC đã được sử dụng trong lĩnh vực y tế trong hơn 50 năm. Lần đầu tiên nó được phát triển để làm ống và hộp đựng linh hoạt thay thế cao su và thủy tinh trước đây được sử dụng cho các ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe. PVC cũng có thể được liên kết với nhau bằng cách hàn tần số cao, do đó cho phép tạo ra nhiều hình dạng thùng chứa và nhiều loại phụ kiện. PVC bán sẵn trên thị trường có độ phân nhánh cao và độ kết tinh thấp. Thùng làm bằng loại PVC này có độ bền tốt hơn, đặc tính cao hơn và độ bền bề mặt tốt hơn.

PVC cũng cung cấp tính linh hoạt cần thiết cho các ứng dụng như túi máu và hộp đựng IV, nhưng nó cũng có thể được tin cậy vì sức mạnh và độ bền của nó, ngay cả trong điều kiện và nhiệt độ thay đổi. PVC cũng có thể dễ dàng ép đùn để làm ống IV, ép nhiệt để làm bao bì dạng 'vỉ' hoặc đúc thổi để làm thùng chứa cứng rỗng. Tính linh hoạt này là lý do chính tại sao PVC là vật liệu được lựa chọn cho các nhà thiết kế bao bì và sản phẩm y tế.

Sản phẩm cùng loại

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường