Hotline 093 1818 567

Sản phẩm

Hydroxypropyl Methyl Cellulose - HPMC
Hydroxypropyl Methyl Cellulose - HPMC
Lượt xem: 497
Giá : Liên Hệ
HPMC là một Cellulose ether non-ionic được sản xuất từ Cellulose tự nhiên có trọng lượng phân tử cao qua một loạt những biến đổi hóa chất: Khả năng hòa tan trong nước tốt, là loại non-ionic, ổn định pH tốt, hoạt tính bề mặt tốt... Là chất làm đặc, kết dính tốt, có khả năng tạo màng, bôi trơn, kháng rêu mốc...
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

Tên gọi: Hydroxypropyl Methyl Cellulose, HPMC, Cellulose ether

Sản phẩm tương đương: MC, HEMC, HPMC, HEC, CMC, SPMC

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách đóng gói: 25kg/bao PP có màng PE chống ẩm.

Với những đặc tính trên, HPMC được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: vật liệu xây dựng, sơn, nhựa tổng hợp, gốm sứ, thuốc, thực phẩm, dệt, giấy, nông nghiệp, mỹ phẩm và thuốc lá... làm chất tạo đặc, tạo gel, nhũ hóa, phân tán, ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa. 

HPMC đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, bột mattit chịu nước cho tường cả bên trong và bên ngoài, làm chất kết dính, bột trám, chất hoạt động bề mặt, sơn nước, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng... HPMC là một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.
Khi sử dụng HPMC, vật liệu xây dựng có thể đạt được những hiệu quả sau:
Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt nẻ do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả.
Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả.
Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

Sản phẩm cùng loại

VAE Powder

VAE Powder

Giá: Liên hệ

XEM THÊM
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường