Hotline 093-1818-567

Sản phẩm

DOA - Dioctyl Adipate
DOA - Dioctyl Adipate
Lượt xem: 1703
Giá : Liên Hệ
Dioctyl adipate (DOA) là một chất lỏng nhờn thường được sử dụng làm chất hóa dẻo cho PVC. Nó có màu sáng và có thể được sử dụng kết hợp với các chất hóa dẻo khác hoặc sử dụng riêng DOA. DOA hòa tan trong dầu nhưng không hòa tan trong nước. Do chi phí thấp, tính chất phù hợp và được nhiều công ty sản xuất, DOA có nhiều tên gọi, bao gồm bis (2-ethylhexyl) phthalate và axit adipic di (2-ethylhexyl) ester...
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

Dioctyl adipate (DOA) là một chất lỏng nhờn thường được sử dụng làm chất hóa dẻo cho PVC. Nó có màu sáng và có thể được sử dụng kết hợp với các chất hóa dẻo khác hoặc sử dụng riêng DOA. DOA hòa tan trong dầu nhưng không hòa tan trong nước. Do chi phí thấp, tính chất phù hợp và được nhiều công ty sản xuất, DOA có nhiều tên gọi, bao gồm bis (2-ethylhexyl) phthalate và axit adipic di (2-ethylhexyl) ester.

DOA được sử dụng phổ biến nhất làm chất hóa dẻo nhờ đặc tính cực kỳ mềm dẻo, nhiệt độ thấp và tính điện tốt. Nó cũng có khả năng chống chọi với thời tiết và ổn định nhiệt tốt. DOA có nhiều cách sử dụng, nhưng hầu hết nó được sử dụng làm màng trong cho bao bì thực phẩm.

Điều gì làm cho DOA trở thành một chất hóa dẻo tuyệt vời:

Dioctyl adipate là một chất hóa dẻo hiệu quả cung cấp tính linh hoạt và ổn định tối đa ở nhiệt độ thấp. Ở trạng thái rắn, hợp chất hữu cơ là một chất lỏng trong suốt có thể dễ dàng thêm vào các chất hóa dẻo khác như DOP và DOTP. Nó cũng tương thích với nitrocellulose, ethyl cellulose, butyrat butyrat cellulose cao butyryl và hầu hết các loại cao su tổng hợp.

Các thuộc tính chính của DOA như sau:

Tính linh hoạt ở nhiệt độ thấp

Đặc tính điện tốt

Khả năng chống chịu thời tiết mạnh mẽ

Ổn định nhiệt tốt

Có thể trộn với các chất hóa dẻo khác

Tương thích với hầu hết các vật liệu cao su

Không cần xử lý đặc biệt

Ứng dụng của Dioctyl Adipate (DOA):

Dioctyl adipate là một hợp chất đa năng có nhiều công dụng. Dưới đây là một số ứng dụng mà bạn có thể tìm thấy DOA.

Màng trong để đóng gói thực phẩm

Các sản phẩm làm từ PVC

Chất lỏng thủy lực trong tụ điện

Chất lỏng điện môi trong tụ điện

Dung môi trong que phát sáng

Sản phẩm cùng loại

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường