Hotline 093-1818-567

Sản phẩm

Bột Đá - CaCO3
Bột Đá - CaCO3
Lượt xem: 3064
Giá : Liên Hệ
Bột đá - CaCO3 được sử dụng làm nguyên liệu chính trong ngành sơn, cao su, giấy, phân bón, nhựa và bột trét tường và là chất độn không thể thiếu trong sản xuất các sản phẩm Composite. CaCO3 còn được dùng làm chất phụ gia trong chế biến thức ăn chăn nuôi, làm nguyên phụ liệu khử phèn, lọc nước, xử lý ao hồ, giúp tăng trưởng tốt, kích thích các loại thủy sản thay vỏ nhanh...
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm

Trong ngành nhựa PVC

Bột đá CaCO3 được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ống nhựa PVC và trong sản xuất màng công – nông nghiệp giúp tăng độ phân tán của các loại phụ gia tốt hơn, tăng độ bền sản phẩm và cải thiện độ bóng cho sản phẩm – nhất là trong sản xuất tấm trần, khung và cửa nhựa PVC. Sử dụng CaCO3 sẽ giúp giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian gia công và giảm thiểu chi phí nhằm mang lại lợi nhuận cao cho nhà sản xuất.

 

Trong ngành Cao su

Thành phần trong một đơn pha chế cao su, về mức độ quan trọng, chất độn có lẽ đứng vị trí thứ hai sau chất liệu cao su. Thông thường hàm lượng của nó chiếm từ 30-70% so với trọng lượng cao su nguyên chất.

Chất độn sử dụng trong đơn pha chế nhằm:
- Tăng độ cứng
- Tăng lực kéo đứt
- Tăng tính kháng mòn
- Tăng tính kháng dầu, kháng nhiệt
- Giảm tính co rút
- Tăng khả năng truyền nhiệt, làm giảm nhiệt nội sinh
- Cải thiện quy trình công nghệ chế tạo sản phẩm cao su (cán tráng, ép đùn tạo hình đúc khuôn). 

 

Trong ngành Giấy

Bột đá CaCO3 làm chất độn trong giấy:  Bột đá CaCO3 ứng dụng làm chất độn trong sản xuất giấy viết, giấy in hoặc giấy đóng gói và giấy bìa cứng, chất độn trong giấy có ưu điểm hơn loại không độn như sau: giấy khi sản xuất ra có bề mặt nhẵn bóng, độ sáng, độ dục, độ bóng cao hơn và cải tiến khả năng in ấn.

 

Bột đá CaCO3 làm chất tráng phủ trong giấy:  Tráng phủ có nghĩa là tăng chất lượng bề mặt của giấy và giấy cứng, quá trình tráng phủ ở mức độ rộng dưới những lớp cấu trúc sợi sẽ để lại bề mặt giấy đồng đều giúp quá trình in ấn tốt hơn.

 

Trong ngành Sơn

Trong ngành sơn phủ, Bột đá CaCO3 được xem như chất độn chính.
Độ mịn và phân bố kích thước hạt CaCO3 ảnh hưởng đến độ chắn sáng của quá trình sơn phủ. Thêm vào đó CaCO3 có độ sáng cao, độ hấp thu dầu thấp, độ phân tán tốt, bền trong môi trường, khả năng mài mòn thấp, độ pH ổn định, nâng cao tính năng chống ăn mòn môi trường và cải thiện độ nhớt sản phẩm.

 

Trong công nghiệp sản xuất gốm

Bột đá CaCO3 cung cấp nguồn canxi oxit chính cần thiết để sản xuất gốm, canxi oxit nóng chảy ở nhiệt độ 1.050oC, giúp nâng cao độ bền cơ học và hóa học của thân thủy tinh và giảm độ co rút từ quá trình nung.


Bột đá CaCO3 được trộn lẫn với lượng lớn gốm thì đạt được độ giãn nở cần thiết cho tỷ lệ đúng giữa mảnh gốm và lớp men. CaCO3 là một trong hai thành phần chính trong gốm silica và nguồn cung cấp canxi oxit.

 

Ứng dụng trong chăn nuôi

Đây là một ứng dụng truyền thống cho tất cả sản phẩm thức ăn gia súc, nó không chỉ xem là thành phần trong đó mà còn được xem như là chất phụ gia.
Sản phẩm sử dụng loại CaCO3 với nhiều cỡ hạt khác nhau, với độ tinh khiết của canxi cacbonat cao để chắc rằng hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát tốt.
CaCO3 cần thiết cho quá trình hình thành trứng và cho sự phát triển của xương đối với gia cầm và nó là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho gia cầm

 

Ứng dụng trong nông nghiệp

Phân bón canxi là một trong những loại phân bón được áp dụng đầu tiên trong lịch sử. Người La Mã và Hy Lạp cổ đại đã ca ngợi về lợi ích của nó, như là một chất cung cấp dinh dưỡng, canxi cabonat giúp cho cây trồng phát triển như là một chất đệm tự nhiên, một loại khoáng ổn định độ pH cho đất, những đặc tính này chứng minh canxi cacbonat vẫn là một loại phân bón quan trọng dùng trong nông nghiệp cho đến ngày hôm nay.

 

Trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc tính đa dạng của chất khoáng rất quan trọng. CaCO3 xem như là chất phụ gia trong sản xuất thuốc trừ sâu và thực phẩm cho gia cầm, sản phẩm canxi cacbonat trong tự nhiên là sản phẩm phù hợp và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm cùng loại

Bột Talc

Bột Talc

Giá: Liên hệ

XEM THÊM
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường